Xu Hướng Lựa Chọn Bàn Ghế Kệ Tủ Văn Phòng Năm 2021

 • Thứ sáu, 10/07/2020
 • Cùng Luxchair.com.vn khám phá xu hướng lựa chọn bàn ghế kệ tủ văn phòng Năm 2021 theo phong cách hiện đại, năng động đang là sự lựa chọn hàng đầu tại các doanh nghiệp.

  Bàn ghế kệ tủ văn phòng là một vật dụng không thể thiếu trong nội thất mỗi công ty. Mỗi không gian làm việc sẽ có những sản phẩm phù hợp với tính chất công việc cũng như tạo môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên cũng như ban lãnh đạo. Nào hãy cùng tham khảo cách chọn nội thất văn phòng xu hướng năm nay nhé!

  1. Chọn theo kiểu dáng

  Cách chọn nội thất văn phòng đẹp, mới lạ nhất 2021
  Cách chọn nội thất văn phòng đẹp, mới lạ nhất 2021

  Dựa vào mỗi mẫu mã, thiết kế của văn phòng mà bạn đang làm việc để có thể chọn loại bàn ghế, tủ kệ đựng tài liệu phù hợp nhất. Ngoài ra, các bạn quan trọng nhất biết mục đích sử dụng tủ, bàn ghế làm gì? Từ đó sử dụng đúng theo tính chất công việc hiện tại.

  Đối với ban lãnh đạo cao cấp hơn, ngoài tiện ích, phù hợp thì cần xem xét về tính thẩm mỹ, sang trọng của sản phẩm. Không chỉ thể hiện được vị thế trước nhân viên mà cả cho đối tác thấy được.

  Đối với các cá nhân thì thường có góc làm việc, tủ đựng riêng nên cần chọn loại bàn ghế và tủ đựng phù hợp, tiết kiệm chi phí đầu tư cho công ty.

  Bạn nên chọn những loại bàn ghế kệ tủ văn phòng có kiểu dáng phù hợp, kích thước chuẩn cũng như thiết kế đẹp cho từng đối tượng sử dụng.

  2. Chọn theo chất liệu

  Chất liệu nội thất văn phòng ảnh hưởng trực tiếp tới phong cách thiết kế
  Chất liệu nội thất văn phòng ảnh hưởng trực tiếp tới phong cách thiết kế

  Tủ hồ sơ có nhiều chất liệu, thường sử dụng chính là gỗ và sắt. Tủ sắt tường bền những về tính thẩm mỹ lại kém hơn tủ gỗ. Không chọn mua tủ thì nên tham khảo mẫu mã, chất liệu phù hợp với người sử dụng.

  Còn đối với bàn ghế, thường ghế chọn loại bọc da hoặc bọc vải, kích thước vào kiểu dàng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Có thể chọn mua bàn ghế cho nhân viên hoặc bàn ghế phòng họp…

  3. Chọn bàn ghế kệ tủ văn phòng theo kích thước

  Nội thất bàn ghế văn phòng phải có kích thước phù hợp với không gian
  Nội thất bàn ghế văn phòng phải có kích thước phù hợp với không gian

  Do văn phòng làm việc mỗi công ty thường có diện tích, quy mô nhỏ lớn, vừa khác nhau. Vì vậy, kích thước tủ, bàn ghế cũng tương đương, vừa vặn với không gian sử dụng.

  Về chọn mua tủ, nên xem xét những giấy tờ cần chứa đựng là gì, có tính bảo mật cao hay thấp. Từ đó, người sử dụng có thể chọn mua loại tủ có ngăn kéo, có cánh cửa hay mặt kính trong. Bàn ghế cũng tương tự, nếu chọn cho nhân viên góc riêng thì có thể xem xét diện tích làm

  4. Chọn bàn ghế tủ theo màu sắc

  Lựa chọn tông màu sáng khiến văn phòng trở nên hiện đại
  Lựa chọn tông màu sáng khiến văn phòng trở nên hiện đại

  Việc chọn mua bàn ghế, tủ đựng hồ sơ cho văn phòng làm việc rất quan trọng. Trong đó, bạn nên lựa chọn những chiếc tủ có màu sáng, nên chọn màu sáng như màu kem, trắng, xám… Bởi chúng dễ phối với không gian làm việc công sở.

  5. Chọn vị trí đặt bàn ghế kệ tủ tài liệu phù hợp cho văn phòng

  Nên đặt nội thất văn phòng như thế nào là hợp lý
  Nên đặt nội thất văn phòng như thế nào là hợp lý

  Vị trí chọn đặt tủ hồ sơ cực kỳ quan trọng. Nếu bạn biết cách đặt đúng chỗ có thể tiết kiệm không gian làm việc, tạo không khí dễ chịu, thoải mái nhất mỗi ngày. Ngoài ra, các bạn vẫn phải tuân thủ hướng đặt tủ, bàn ghế hướng ra cửa chính để có thể tránh được những luồng khí xấu. Hơn nữa, giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn. Những thời điểm cần tìm hồ sơ thì chỉ cần đến và lấy, không mất thời gian tìm kiếm.

  Lưu ý: Các bạn không nên đặt bàn ghế làm việc ngang đối diện cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh. Cũng nhắc các bạn không nên đặt chính diện hướng mặt trời mọc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như phạm vào điều kỵ trong phong thủy.

  Trên đây là những thông tin chia sẻ cách chọn bàn ghế kệ tủ văn phòng đẹp, phong cách, phù hợp với tính chất công việc nhất. Từ đó, các bạn sẽ giải quyết được vấn đề lựa chọn nội thất văn phòng cũng như tìm kiếm hướng đặt hợp phong thủy, mang lại may mắn trong công việc.

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp, Chuyên Nghiệp, Uy Tín Tại Hcm
 • Chat Messenger Chat Zalo